dong trung ha thao viva chat luong dam bao

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ?

Đông trùng hạ thảo là một trong những mặt hàng sinh vật đắt nhất thế giới, có thể chữa đau nhức, điều trị ung thư và tăng cường khả năng sinh sản… Trong cuộc chiến giữa một loài động vật và thực vật thì đây là cuộc chiến có một không hai trên trái đất này.

Chính vì thế, cả hai bên đều phải tự sản sinh ra các kháng thể để bảo vệ mạng sống của mình. Có rất nhiều hoạt chất quý được sinh ra từ đây như Cordycepin, Adenosine, Polysacharide,… Cuộc chiến đến hồi kết, nấm đã hút hoàn toàn các chất dinh dưỡng trong cơ thể sâu non làm sâu non dần chết đi. Đến một giai đoạn nhất định thường là vào mùa hè ấm áp, nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất phát triển thành dạng cây (hình dạng giống thực vật) và phát tán bào tử. Người ta thường đào lấy tất cả xác sâu và nấm mà dùng làm thuốc. Vì mùa đông là con sâu, mùa hạ lại thành cây cỏ nên vị thuốc này có tên là Đông trùng hạ thảo.

công dụng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc quý hiếm được Đông y so sánh bổ ngang với nhân sâm, chúng được coi như một trong những loại thần dược nổi tiếng ở Trung Quốc từ thời cổ xưa, hàng thiên niên kỷ trước ở Trung Quốc và rộng khắp thế giới hiện nay. 

Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ôn vào hai kênh phế và thận, có tác dụng bồi bổ cơ thể cho người ốm, ích phế, bổ thận, bổ tinh tủy, cầm máu, hóa đờm, dùng chữa hư hao sinh ho, ho ra máu, liệt dương, lưng đau mỏi gối, di tinh, đau tim.

Ngày nay dưới sự phát triển của y học hiện đại, các nhà khoa học khắp nơi trên thế giới đã chứng minh được những công dụng của ĐTHT và được hai học giả người việt là GS.TSKH.BS Đái Duy Ban và TS.Lưu Tham Mưu tổng hợp viết thành sách Đông Trùng Hạ Thảo được NXB Y Học xuất bản năm 2009

Đông trùng hạ thảo Viva - Món quà sức khỏe

ĐôNG TRÙNG HẠ THẢO THƯỢNG HẠNG VIVA CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Viva là sản phẩm sản xuất tại Việt nam của công ty TNHH Vivabeauty thuộc tập đoàn Vivagroup.

Vivabeauty với đội ngũ bác sỹ, dược sỹ với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều trị sức khỏe và sắc đẹp hơn 15 năm trực tiếp lựa chọn và giám sát qui trình sản xuất sản phẩm đông trùng hạ thảo Viva theo tiêu chuẩn của bộ y tế Hoa Kỳ với mục tiêu chính xuất khẩu cho thị trường Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu.

Có thể nói sức khỏe của quý khách được chăm sóc bởi chính bàn tay của các bác sỹ Viva group thông qua sản phẩm đông trùng hạ thảo với dược tính quý giá, sản phẩm chất lượng nhất theo đúng những giá trị cốt lõi.

Đông trùng hạ thảo Viva - Món quà sức khỏe

MUA NGAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI

Giá: 1.390.000đ/ Hộp 10 gram
Giá: 790.000đ/ Hộp 5 gram
Giảm 5% khi mua từ 3 sản phẩm

Đặt mua đông trùng hạ thảo ngay

Miễn phí giao hàng toàn quốc dành cho 10 khách hàng đăng ký đầu tiên trong ngày.

cách dùng đông trùng hạ thảo

Đối tượng không nên sử dụng

  • Đông trùng hạ thảo không thích hợp dùng cho trẻ nhỏ. Trẻ em, đặc biệt trẻ từ 5 tuổi trở xuống, theo quan niệm của đông y là cơ thể ở dạng “thuần dương vô âm” tức là cơ thể trẻ thường “nóng”, nên trong điều trị không nên sử dụng những thuốc bổ có tính ấm nóng vì thuốc không những không khỏi bệnh mà còn làm cho trẻ trở nên nóng hơn, bệnh nặng hơn…(nhiệt ngộ nhiệt tắc cuồng tức là cơ thể nóng mà dùng thuốc nóng tất sẽ điên cuồng). Bởi vậy, không nên dùng đông trùng hạ thảo cho người bị sốt, đặc biệt là trẻ nhỏ.
  • Phụ nữ mang thai và đang cho con bú: Không có đầy đủ thông tin đáng tin cậy về sự an toàn của việc dùng đông trùng hạ thảo cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Do đó, luôn cẩn trọng khi sử dụng.
  • Những người mắc bệnh tự miễn dịch như bệnh đa xơ cứng, lupus, viêm khớp dạng thấp. Hoạt chất trong đông trùng hạ thảo có thể khiến cho hệ thống miễn dịch hoạt động mạnh hơn. Điều này làm nghiêm trọng hơn các triệu chứng của bệnh. Do đó những người mắc bệnh này nên tránh sử dụng.
  • Những người bị rối loạn đông máu: Cordyceps có thể làm chậm quá trình đông máu. Sử dụng đông trùng hạ thảo làm tăng nguy cơ chảy máu ở những người bị rối loạn đông máu.
  • Những người chuẩn bị phẫu thuật: Sử dụng đông trùng hạ thảo làm tăng nguy cơ chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Ngưng dùng đông trùng hạ thảo 2 tuần trước khi phẫu thuật. 

BẠN MUỐN ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ – CTV?

Một sản phẩm cực tốt cho sức khỏe mọi người; với các chính sách hỗ trợ tối đa cũng như chiết khấu cao cho các Đại Lý – Cộng Tác Viên. Liên hệ Viva Group ngay để được tư vấn và tham gia đồng hành cùng chúng tôi.