Hướng dẫn cách thêm thành viên vào nhóm trên Canva

Với Canva, bạn có thể mời bạn bè, gia đình và thành viên trong nhóm cùng cộng tác trên bất kỳ thiết kế nào. Có hai loại nhóm trong Canva: nhóm miễn phí và nhóm Canva Pro. Dưới bài viết này, Eka sẽ hướng dẫn bạn cách thêm thành viên vào nhóm trên Canva.

Nhóm Canva là gì?

Nhóm miễn phí được cung cấp cho mọi người dùng Canva. Mỗi nhóm miễn phí có thể có tối đa 3000 thành viên, bao gồm chính bạn.

Bạn có thể chỉ định vai trò Quản trị viên và Thành viên cho các thành viên trong nhóm của mình để kiểm soát quyền truy cập. Bạn có thể tạo tối đa 20 nhóm miễn phí.

Nhóm Canva Pro Edu tăng cường các tính năng đã có trong nhóm miễn phí tiêu chuẩn. Bạn có thể chỉ định các thành viên vào vai trò học viên. Để tìm hiểu thêm về gói đăng ký Canva Pro, bạn có thể tham khảo tại: Tài khoản canva pro giá rẻ vĩnh viễn

Làm thế nào để thêm thành viên vào nhóm trên Canva?

Tạo thành viên vào nhóm trên Canva rất đơn giản. Sau khi bạn đã có tài khoản và có nhóm, bạn hãy nhấp vào nhóm mà bạn được tạo trên Canva. Sau đó nhấp vào mục thành viên như hình bên dưới.

Cách thêm thành viên vào nhóm trên Canva

Sau đó, bạn có thể thêm thành viên vào nhóm mình bằng 2 cách:

Cách thêm thành viên vào nhóm trên Canva

Cách 1: Như hình trên, mời bạn bằng cách chia sẻ liên kết thông qua đường link. Người nhận được đường liên kết này sẽ tự động tham gia và truy cập vào nhóm của bạn. Tuy nhiên bạn cần chắc chắn rằng họ đã có tài khoản trên canva.

Cách thêm thành viên vào nhóm trên Canva

Cách 2: Mời thông qua email. Với cách thức này bạn có thể phân quyền cho họ với nhiều cấp bậc khác nhau.

Làm sao để có thể tìm người để cộng tác trên Canva?

Bất kỳ ai có địa chỉ email đã được xác minh từ tên miền của bạn (ví dụ: name@company.com) có thể yêu cầu tham gia các nhóm được đề xuất thuộc tổ chức của bạn. Sau đó, Canva sẽ tìm các thành viên nhóm cho bạn — tùy thuộc vào quyền truy cập. Xin lưu ý rằng đối với người dùng Canva Pro và Canva for Enterprise, tổng số thành viên sẽ được phản ánh trong gói đăng ký của bạn.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, bạn vui lòng gọi đến Hotline: 08.7702.7788 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *